Sản phẩm đã xem

Tên dự án:     THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO TỦ BẾP CHO GIA ĐÌNH CHỊ OANH – TRẦN ĐĂNG NINH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.
Chủ đầu tư:   Chị Oanh
Địa chỉ:           Làng Quốc tế Thăng Long- Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy- Hà Nội
Thể loại:         Nội thất phòng bếp, tủ bếp
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chất liệu: Gỗ Soan đào Bắc cao cấp 100% tự nhiên đã sử lý chống cong vênh, mối mọt.
Thiết kế nội thất: Kts Mỹ thuật CN Phạm Văn Luận

1. Đặt vấn đề của Chủ đầu tư:

- Tôi có căn hộ cho thuê, muốn đóng cho khách của tôi bộ tủ bếp, tôi biết các bạn qua Website: thietbibepxinh.vn tủ các bạn đóng có vẻ rất tiện dụng, hiện đại. Tôi muốn các bạn thiết kế, chế tạo cho tôi tủ bếp gỗ tự nhiên, cung cấp luôn cho tôi toàn bộ thiết bị đi kèm luôn hàng hóa không cần quá cao cấp, ở mức độ tốt, bền là được nhưng cái quan trọng là phải rẻ.

Xin Cảm ơn.

2. Ý kiến tư vấn của thietbibepxinh.vn

- Xin cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà tư vấn thiết kế, chế tạo cung cấp sản phẩm TỦ BẾPTHIẾT BỊ BẾP CAO CẤP cho anh. Sau khi khảo sát sơ bộ không gian bếp nhà anh chị chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế như sau:

+ Không gian bếp có sẵn của anh có 2 mặt tường có thể đặt được tủ kiểu chữ L, tuy nhiên phải chú ý bởi có 2 khấu cột lớn chia tủ thành 2 phần. Cần cẩn thận khi đo đạc để đưa tủ bếp lọt vào hai phần tường của 2 canh chữ L để tận dụng tối đa diện tích, tạo sự gọn gàng ngăn nắp, tạo không gian rộng rãi khi sử dụng.

+ Thiết bị và phụ kiện: như bếp ga, máy hút khói khử mùi, chậu rửa, vòi rửa, lò nướng …được thietbibepxinh.vn cung cấp từ các hãng nổi tiếng hàng đầu như: Giovani, Fagor, Teka, Malloca, Bosch, Arison..., kèm với những phụ kiện cao cấp tăng công năng sử dụng cho tủ bếp như ray trượt, giảm chấn, bản lề, tay nâng, giá bát địa, của các hãng Hafele (Đức), Blum (Áo), Gariss, Wellmax (Đài Loan).

3. Thống nhất phương án:

Từ Ý tưởng của anh chị và ý kiến tư vấn của các chuyên viên thietbibepxinh.vn chúng tôi đã thống nhất như sau:

            Tủ bếp gỗ Soan đào Bắc 100% tự nhiên đã sử lý tẩm sấy chống cong vênh mối mọt, phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại pha chút cổ điển để tạo điểm nhấn (phào trần). Sơn PU phủ bóng màu cánh gián nhạt nổi vân gỗ tự nhiên. Thiết bị và phụ kiện như: bếp ga, máy hút khói khử mùi, chậu rửa, vòi rửa…được thietbibepxinh.vn nhập khẩu và cung cấp từ các hãng nổi tiếng hàng đầu như: Sunhouse, Giovani, Fagor, Teka, Malloca, Bosch, Arison..., kèm với những phụ kiện cao cấp tăng công năng sử dụng cho tủ bếp như ray trượt, giảm chấn, bản lề, tay nâng, giá bát địa, của các hãng Hafele (Đức), Blum (Áo), Gariss, Wellmax (Đài Loan).

5. Một số hình ảnh lắp đặt tủ bếp tại căn hộ nhà Chị Oanh- Làng QT Thăng Long

 Hình ảnh lắp đặt tại căn hộ nhà Chị Oanh

  

 


Hút mùi kinh cong Sunhouse cho công suất hút lớn

Khu vực bếp gas khi hoàn thiện

 Sơn PU phủ bóng màu cánh gián nhạt nổi vân gỗ tự nhiên

 Giá bát hai tầng lắp cho tủ trên

 

Hình ảnh vân cánh tủ đẹp

thietbibepxinh.vn

 

 

 

Các tin liên quan