Sản phẩm đã xem
12:06 | 29/06/2010

FAGOR ELECTRODOMÉSTICOS

Mondragon Corporation (MCC Group) sở hữu 220 công ty khác nhau, với lực lượng lao  động hơn 92,773 người, được cơ cấu phát triển từ ba nhóm ngành lớn: tài chính, phân phối và công nghiệp, đứng đầu là Tập đoàn công nghiệp Fagor – chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng, đặc biệt là thiết bị bếp.

Fagor Electrodoméscos là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Tây Ban Nha, với doanh thu 16,770 triệu euro mỗi năm, thuộc nhóm tập đoàn lớn nhất trong bảng xếp hạng Doanh nghiệp tại Tây Ban Nha.

Fagor Electrodomésticos là một trong ba nhà sản xuất Thiết bị gia dụng cao cấp, đặc biệt là thiết bị bếp cao cấp lớn nhất Châu Âu. Các sản phẩm của Fagor bao gồm các lĩnh vực: Thiết bị bếp (Bếp từ, Bếp điện Vitroceramic, Bếp gas, Máy hút khói khử mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Chậu vòi...); Máy giặt; Máy Giặt sấy; Máy sấy quần áo; Tủ là quần áo tự động; Máy rửa chén bát; Tủ lạnh;Tủ bảo quản rượu vang; Bình nước nóng và các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp khác…
    

  thiết bị bếp Fagor 1

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất tại Châu Âu dựa vào kỹ nghệ sản xuất ưu việt, các sản phẩm của Fagor đã trở nên rất phổ biến suốt mấy thập kỷ qua. Không chỉ được biết đến rộng khắp tại Tây Ban Nha, các sản phẩm Fagor cũng đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ...

Nhìn thấy những cơ hội tại Việt Nam. Năm 2002, một thỏa thuận hợp tác quốc tế đã được ký kết giữa Fagor và một công ty phân phối thiết bị bếp có uy tín, Tristar Việt Nam. Ngay lập tức một mạng lưới bán hàng được thiết lập trong cả nước và đến cuối năm 2003, hoàn thành một mạng lưới bao gồm hàng chục showroom và hàng trăm địa điểm bán lẻ thiết bị bếp tại các thành phố lớn trên cả nước. Hai trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng đi vào hoạt động trong năm đó.

NHỮNG GIÁ TRỊ

Là thương hiệu dẫn đầu tuyệt đối về thiết bị gia dụng, đặc biệt là thiết bị bếp tại thị trường Tây Ban Nha, Fagor cũng luôn chứng tỏ xu hướng phát triển toàn cầu của mình để đạt được những vị thế cao nhất. Hiện tại, tập  đoàn Fagor có 19 nhà máy sản xuất tại 18 quốc gia trên thế giới, tập trung tại châu Âu. Ðể đáp ứng những nhu cầu khác biệt trong các phân khúc thị trường thiết bị gia dụng,  thiết bị bếp khác nhau, tập đoàn Fagor đang hoạt động dưới 12 thương hiệu khác nhau trên toàn cầu. Trong đó, hai thương hiệu thiết bị gia dụng, thiết bị bếp lớn nhất đã có mặt tại Việt Nam đó là Fagor và De Dietrich.

Châu Âu luôn là thị trường thiết bị gia dụng, thiết bị bếp  lớn nhất với 88,6% doanh thu từ thị trường này, đứng đầu là Pháp với 38% kế tiếp là Tây Ban Nha với 32%. Không dừng lại đó, chúng tôi đã có mặt tại 130 quốc gia trên toàn thế giới, hỗ trợ bởi một mạng lưới kinh doanh rộng lớn của các công ty con tại Ðức, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Nga, Singapore... và các đối tác phân phối chiến lược tại Australia, Malaysia, Việt Nam...

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những giá trị cốt lõi, và định hướng xuyên suốt trong toàn bộ tổ chức: “Chúng tôi là Tập đoàn Châu Âu, được xây dựng bởi những con người ưu tú, luôn cam kết một trách nhiệm cao với cộng đồng, tiên phong cung cấp sản phẩm thiết bị bếp tiên tiến nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo vì chất lượng cuộc sống ngày một hiện đại và sự tiến bộ của cộng đồng”.

thiết bị bếp Fagor 2

TINH THẦN FAGOR

Tại Fagor, chúng tôi đã sẵn sàng đón nhận những thách thức của thế kỷ 21. Tổ chức của chúng tôi và tất cả những người làm việc tại đó đều tập trung vào việc thỏa mãn các nhu cầu của mỗi khách hàng tại mỗi thị trường khác nhau. Ðó là nền tảng mà tất cả chúng tôi luôn hướng đến. 

Ðể đạt được mục tiêu chính của Fagor về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, thiết bị bếp, chúng tôi phải hiểu rõ khách hàng của mình, và Fagor chỉ có thể làm được điều này nếu Fagor luôn ở bên cạnh họ. Nhờ đó Fagor luôn có thể xác định rõ nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Fagor không chỉ đơn giản hài lòng với việc duy trì quá trình phát triển rộng khắp của mình. Ðiều thực sự quan trọng với chúng tôi đó là thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, thậm chí, vượt trên sự mong đợi của họ bằng việc cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị gia dụng, thiết bị bếp. Ðó là lý do tại sao chúng tôi dành 50% chi phí  đầu tư cho nghiên cứu, phát triển và đổi mới trên mọi lĩnh vực. Fagor góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày với các sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả cao, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và thiết kế mới nhất của châu Âu. Trên tất cả, sản phẩm của Fagor là rất đáng tin cậy và tuyệt đối an toàn. 

SẢN PHẨM FAGOR

*** Nhập khẩu nguyên chiếc

Thiết bị gia dụng, thiết bị bếp Fagor được sản xuất tại Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam.

*** Công nghệ tiên tiến bậc nhất

Các sản phẩm Thiết bị gia dụng, thiết bị bếp  của Fagor là sự phối hợp hoàn hảo của những thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến bậc nhất.

*** Bảo hành lâu nhất trên thị trường

Thiết bị gia dụng, thiết bị bếp  Fagor  có chính sách bảo hành kéo dài 3 năm lâu nhất tại thị trường Việt Nam, trong khi hầu hết các nhà sản xuất khác chỉ áp dụng chính sách bảo hành 1-2 năm. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Phụ kiện thay thế luôn sẵn có đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết.

 

*** Đồng bộ nhất trên thị trường

Fagor cung cấp tới khách hàng không chỉ những sản phẩm thiết bị gia dụng, thiết bị bếp  Fagor riêng biệt mà là một giải pháp tổng thể cho không gian nhà bếp nhà bạn. Chúng tôi tự hào là một trong rất ít các nhà sản xuất trên thế giới có khả năng cung cấp đầy đủ các thiết bị bếp gia dụng cho gia đình bạn. Các sản phẩm của Fagor kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên một không gian sang trọng tuyệt đối.

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

•  Innovation Award, Paris Trade Fair 2007, for the Quattro Dishwasher (Giải thưởng công nghệ dẫn đầu tại hội chợ thương mại Paris 2007 cho thiết bị gia dụng, thiết bị bếp ).

•  “French Trustworothy Brand 2008” for the fifth consecutive year, for the BRANDT brand (Giải thưởng “người tiêu dùng Pháp tin cậy 2008”  lần thứ năm liên tiếp về thương hiệu thiết bị gia dụng, thiết bị bếp  của tập đoàn Fagor Electrodoméscos ).

•  Industry Janus - Promoted by the French Ministry of Industry for the Coulour Matrix Oven for De Dietrich (Giải thưởng Industry Janus, xúc tiến bởi Bộ trưởng bộ Công nghiệp Pháp).

•  Customers’ Gold Laurel in the “Gas and Ceramic Hobs” category (Giải thưởng vàng Gold Laurel do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm bếp Gas, bếp Vitroceramic trong chuỗi thiết bị bếp của tập đoàn Fagor Electrodoméscos).

•  Customers’ Gold Laurel in the Discovery of 2008 category, for the induction hob for the Mastercook branD (Giải thưởng vàng Gold Laurel do người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm bếp từ trong chuỗi thiết bị bếp của tập đoàn Fagor Electrodoméscos).

•  “Exemplary Company” Award granted to Fagor Mastercook for their Responsible. Employment policy in Poland, backed by the President of the Republic (Giải thưởng “Công ty mẫu mực” trao bởi Tổng thống CH Ba lan cho các công tác nhân sự).

•  Novia Salcedo 2010 International Award for “Excellence in the professional Integration of Youth” in Spain (Giải thưởng quốc tế Novia Salcedo 2010).

•  Superbrands International Award 2012 for Mastercook brand in Poland (Giải thưởng quốc tế Thương hiệu lỗi lạc 2012 tại Ba lan).

 

 

Thietbibepxinh.vn là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp đến từ Tây ban nha mang thuong hiệu Fagor trên toàn lãnh thổ Việt Nam (đường lichk Các SP FAGOR do thietbibepxinh cung cấp)

 

thietbibepxinh.vn cam kết, phân phối, bán lẻ tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp luôn luôn là hàng CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với giá rẻ nhất đến tay KHÁCH HÀNG trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Từ khóa SP: tủ bep, tủ bếp, tu bep laminate, tu bep soi nga, tu bep xoan dao, tu bep go veneer, bếp ga, bep ga, bep ga am, bep ga duong, ban ghe an, bàn ghế ăn, may hut mui, hút mùi kính cong, may hut khu mui, bep dien, bếp điện, bep tu, bếp từ, bep dien tu, bếp điện từ, bep hong ngoai, , bếp hồng ngoại, lò nướng, lo nuong, lo vi song, lò vi sóng, chậu, vòi rửa, chau voi rua...

Các tin liên quan