Sản phẩm đã xem

Tại sao chọn Baumatic

GIỚI THIỆU - BAUMATIC

Ý tưởng và Sự trang nhã – là giá trị cốt lõi trong các thiết kế của chúng tôi. Tính an toàn, thiết thực và hiệu quả trong sử dụng năng lượng, là cam kết của chúng tôi cho mọi dòng sản phẩm của Baumatic.

          

Baumatic tạo ra sự khác biệt

Sự kết hợp giữa tài năng của những nhà thiết kế sản phẩm thiên tài nhất, trong đó có kỹ sư Alberto Solari, tại Baumatic chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập đáng ghen tị của những thiết bị bếp đáng say mê và không ngừng cải tiến nhất ngày nay. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra với tiêu chuẩn kỹ thuật cực cao, sự tập trung tỉ mỉ tới từng chi tiết, và chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất. Chúng tôi nắm giữ công nghệ hàng đầu đảm bảo mọi sản phẩm luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất – kiến việc nấu nướng và dọn dẹp trở nên nhẹ nhàng và cho bạn thời gian rảnh rỗi tối đa.  

Baumatic, một trong số ít công ty gia đình sở hữu và vận hành các nhà máy sản xuất thiết bị bếp, đã phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty nổi tiếng toàn cầu, nay đang hoạt động tại trên 46 quốc gia. Có mặt tại Châu Âu, Úc, New Zealand, Châu Á và khu vực Trung Đông, Baumatic tiếp tục dành được sự công nhận trên toàn thế giới của người tiêu dùng đẳng cấp và những nhà phát triển địa ốc toàn cầu.

Ấn tượng

Cảm nhận đầu tiên luôn đến từ đôi mắt và đó là lý do tại sao sản phẩm Baumatic luôn nổi bật trong đám đông. Với thiết kế ấn tượng khó quên và vẻ đẹp lộng lẫy, các thiết bị của Baumatic ngay lập tức trở thành ngôi sao trong mỗi căn bếp mà nó hiện hữu – có gì sai khi chúng ta dành nhiều thời gian trong căn phòng quen thuộc và thân thiện này? Để nấu nướng, để sửa soạn, để thưởng thức bữa ăn hay chỉ đơn giản là ngồi xuống và tán gẫu? Những nhà thiết kế của chúng tôi luôn lựa chọn các vật liệu, màu sắc, đường nét và kích thước cho sản phẩm để thỏa mãn tối đa những nhu cầu đó. Để bạn Yêu Baumatic ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chức năng

Đằng sau vẻ đẹp tuyệt vời của thiết kế là một thế giới của công nghệ cao đảm bảo cho các thiết bị luôn hoạt động đúng chức năng. Và, hoạt động tốt nhất. Luôn dễ sử dụng, dễ cài đặt, đáng tin cậy và chính xác. Luôn luôn hài lòng mỗi khi sử dụng sản phẩm là cảm nhận đặc trưng của khách hàng về Baumatic

An toàn và thân thiện với môi trường

Tuy nhiên đẹp và hiệu quả là chưa đủ. Công nghệ được sử dụng phải là công nghệ thân thiện. Không gây hại cho môi trường và phải an toàn với người sử dụng. Tại Baumatic, không một dự án nào được tiến hành trừ khi đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn cho người dùng, gia đình họ và quan tâm tới môi trường. Đó là lý do vì sao chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu được chứng nhận không gây ô nhiễm môi trường; các giải pháp tiết kiệm năng lượng, nước; và bao bì tái chế.

 

Chương trình bảo hành Bạch kim

 

Sự tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi chính là, tại Baumatic, chúng tôi đem tới cho khách hàng chương trình chăm sóc khách hàng 5 sao với đường dây nóng 24/7 để giải đáp mọi câu hỏi của quý khách và dịch vụ bảo hành trọn gói trong vòng 2 năm (bao gồm phí nhân công và phụ kiện phải thay thế nếu có)
thietbibepxinh.vn cam kết, phân phối, bán lẻ tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp luôn luôn là hàng CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với giá rẻ nhất đến tay KHÁCH HÀNG trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Từ khóa SP: tủ bep, tủ bếp, tu bep laminate, tu bep soi nga, tu bep xoan dao, tu bep go veneer, bếp ga, bep ga, bep ga am, bep ga duong, ban ghe an, bàn ghế ăn, may hut mui, hút mùi kính cong, may hut khu mui, bep dien, bếp điện, bep tu, bếp từ, bep dien tu, bếp điện từ, bep hong ngoai, , bếp hồng ngoại, lò nướng, lo nuong, lo vi song, lò vi sóng, chậu, vòi rửa, chau voi rua...

Các tin liên quan