Sản phẩm đã xem

Bếp tròn, giải pháp nội thất nhà diện tích nhỏ

Chỉ vỏn vẹn trong 1.8m2, bạn vẫn có thể sở hữu một thiết kế bếp xinh xắn, đáp ứng yêu cầu về công năng cũng như phong cách thẩm mĩ.

Ý tưởng thiết kế bếp tròn (Circle kitchen) là cách quản lí không gian hiệu quả cho những không gian hẹp, được thiết kế bởi Alfred Averbeck.
 

Thiết kế bếp độc đáo này còn có tên gọi khác là Lazy Susan Kitchen. Từ hình dáng cho tới cách sắp xếp, bố trí đều tập trung giải quyết vấn đề về không gian, đáp ứng yêu cầu về chức năng và phong cách thẩm mĩ.

Thiết kế bếp tròn có đủ các tính năng và đồ nội thất bếp chuyên dụng như tủ bát, bồn rửa, lò vi sóng, máy rửa chén, … như những chiếc bếp có kích cỡ trung bình, tích hợp với khả năng xoay chiều 180 độ có thể cung cấp mọi tiện nghi.

Giá bán lẻ của một căn bếp tròn trên thị trường hiện nay từ 6500 USD – 15000 USD, phụ thuộc vào số lượng đồ dùng của bếp.

thietbibepxinh.vn

thietbibepxinh.vn cam kết, phân phối, bán lẻ tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp luôn luôn là hàng CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI với giá rẻ nhất đến tay KHÁCH HÀNG trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Từ khóa SP: tủ bep, tủ bếp, tu bep laminate, tu bep soi nga, tu bep xoan dao, tu bep go veneer, phụ kiện tủ bếp, phu kien tu bep bếp ga, bep ga, bep ga am, bep ga duong, ban ghe an, bàn ghế ăn, may hut mui, hút mùi kính cong, may hut khu mui, bep dien, bếp điện, bep tu, bếp từ, bep dien tu, bếp điện từ, bep hong ngoai, , bếp hồng ngoại, lò nướng, lo nuong, lo vi song, lò vi sóng, chậu, vòi rửa, chau voi rua.

Các tin liên quan